Safn

Please reload

Merki

Please reload

Verk og vit hefst í dag.

08.03.2018

 

Við bjóðum ykkur hjartanlega velkomin til okkar á stórsýninguna Verk og vit í Laugardalshöll. Við munum taka vel á móti ykkur á básnum sem er staðsettur við aðalinngang sýningarinnar og ætti því að vera auðvelt að koma auga á okkur.

Á sýningunni verða erlendir sérfræðingar í lyftum frá Kleemann, Aritco og Liftup sem munu veita ráðgjöf og miðla þekkingu sinni á sínum lyftum ásamt starfsfólki Íslandslyftna. Við verðum mem Raizer lyftustólinn sem er einstök nýjung í lyftum og hlakkar okkur mikið til að kynna hann fyrir ykkur.

Láttu þig ekki vanta á Verk og vit um helgina.

 

 

 

Please reload

Síðustu færslur

21.03.2018

Please reload

Íslandslyftur ehf. 

islandslyftur@islandslyftur.is

+354 568-7600

Smiðjuvegur 28, Kópavogur, Iceland

©2017  Íslandslyftur ehf.